Lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm truyền thống khoa LLCT được tổ chức từ 9h-11h30 ngày 22/4/2022 tại Hội trường lớn Trường ĐHGTCT. Tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm: Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các đơn vị chức năng liên quan cùng toàn thể các thế hệ cán bộ viên chức khoa lý luận chính trị và đại diện các lớp sinh viên. Khách mời khoài trường có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Đường sắt; Cục đang kiểm VN; Thanh tra Bộ GTVT; UBATGTQG; Vụ KHCN - Bộ GTVT; Ban QLDA đường HCM. Hội nghị đã được nghe Diễn văn kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa LLCT của đồng chí Lã Quý Đô - Trưởng khoa LLCT . Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận biểu dương những thành tích, những đóng góp của Khoa LLCT vào các hoạt động chung của Nhà trường, trong thời gian tới Khoa cần phát huy thế mạnh trong việc giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên. Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp để lại dư âm trong toàn thể các thế hệ CBVC Khoa LLCT và khách mời.